โครงการ IL Connect 2024: SDG Alumni’s Knowledge Sharing เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ครบรอบ 22 ปี วันที่ 21 สิงหาคม 2567

เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ 🎉 ครบรอบ 22 ปี วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2567 มีการจัดกิจกรรมโครงการ IL Connect 2024: SDG Alumni’s Knowledge Sharing 🧑‍🎓📚 ผ่าน WebEx Meeting 💻 พิธีเปิดเสวนาโดย รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ ชัยเลิศ พิชิตพรชัย 🩺🎓 ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้

กิจกรรมแรก “IL Meet and กรี๊ด” 🎊 กิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์ศิษย์เก่า บุคลากร และนักศึกษา 🤝 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำค้าง ศรีวัฒนาโรทัย 🌟 ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา

ตามด้วยการบรรยายพิเศษ
📖 เวลา 13.00 – 14.00 น. ในหัวข้อ “แนวทางการขับเคลื่อนการดำเนินงานเพื่อการจัดอันดับมหาวิทยาลัยสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน” 🌍🎓 โดย ดร.ธนิดา สุจริตธรรม อาจารย์คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฬาลักษณ์ จารจุฑารัตน์ 🏫 อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

เวลา 14.00 – 15.00 น. ในหัวข้อ “การพัฒนานวัตกร ตามบริบทเมืองเก่าสงขลา เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน” 🏙️🔧 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นินนาท์ จันทร์สูรย์ 🧑‍🔬 อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยทักษิณ

เวลา 15.00 – 16.00 น. ในหัวข้อ “SDG Awareness-Raising: การสร้างความตระหนักรู้กับ SDG ด้านการศึกษาและการพัฒนาอย่างยั่งยืน 🌱 ภาวะโลกร้อนกับการอนุรักษ์ทรัพยากรชายฝั่ง” 🌊 โดย ดร.บัลลังก์ เนื่องแสง 🌿 ผู้อำนวยการสถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา

พิธีกรดำเนินกิจกรรมโดย คุณวัชรินทร์ อันเวช 🎤 นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีศึกษา สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล📘