IL Short Course “Plurilingual education & Mediation” 25 กรกฏาคม 2562

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ได้จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในหัวข้อ “Plurilingual education & Mediation: a concept and approach of teaching a foreign language in Europe.” สำหรับคณาจารย์ นักศึกษา และ บุคคลทั่วไป มีอาจารย์ดร.อาทร นกแก้ว กล่าวเปิดกิจกรรม และ Associate Professor Xavier Pascual Calvo จาก Universitat Autònoma de Barcelona, Spain เป็นวิทยากรบรรยาย โครงการนี้จัดขึ้นในวันที่ 25 กรกฎาคม 2562 เวลา 9.00 – 12.30 น. ณ ห้อง IL5 อาคารสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา