วิทยากรค่ายพัฒนาทักษะด้าน Coding (Micro: Bit Inventors Camp) โรงเรียนสารสาสน์ธนบุรี วันที่ 11-12 ตุลาคม 2566

คุณพงษ์ผไท กิจรุ่งโรจนาพร นักวิทยาศาสตร์ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรจัดค่ายพัฒนาทักษะด้าน Coding (Micro: Bit Inventors Camp) โรงเรียนสารสาสน์ธนบุรี วันที่ 11-12 ตุลาคม 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ผู้เรียนมีทักษะในการคิดอย่างมีเหตุผล สร้างการคิดอย่างมีเหตุผล สร้างการคิดอย่างเป็นระบบและมีแบบแผน การคิดเชิงออกแบบ รวมไปถึงสามารถบูรณาการนำความคิดสร้างสรรค์มาทำผลงานและการทำงานเป็นทีม ณ หอประชุม โรงเรียนสารสาสน์ธนบุรี