รับมอบโล่รางวัลประกาศเกียรติคุณ ในฐานะสถาบันฯ มีผลคะแนนดีเด่น ในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ 27 ธันวาคม 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรี เกษพิชัยณรงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้แทนรับมอบโล่รางวัลประกาศเกียรติคุณ ในฐานะสถาบันฯ มีผลคะแนนดีเด่นในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ในวันที่ 27 ธันวาคม 2566 ณ ท้องประชุม ศ.เกียรติคุณ นพ. นที รักษ์พลเมือง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา