วิทยากรให้ความรู้ในการอบรมครูโรงเรียนในเครือสารสาสน์ วันที่ 28 กันยายน 2567

คุณพงษ์ผไท กิจรุ่งโรจนาพร คุณพัชรศิษฏ์ ปีเจริญ และคุณนำโชค ขุนหมื่นวงค์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากร ในการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การประยุกต์ใช้ AI ในการควบคุมอุปกรณ์ไมโครคอนโทรลเลอร์และแนวทางการประยุกต์เป็นโครงงานนวัตกรรมเชิงปัญญาประดิษฐ์” ให้กับครูผู้สอนในระดับขั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ถึงมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในเครือสารสาสน์ วันที่ 28 กันยายน 2567 ณ หอประชุม โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบัวทอง