อาจารย์ ดร.สุพรรณ ยอดยิ่งยง ร่วมการเสวนา ในหัวข้อ“นวัตกรรมสร้างได้ ง่ายนิดเดียว” 26 พฤศจิกายน 2562

อาจารย์ ดร.สุพรรณ ยอดยิ่งยง อาจารย์ประจำสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญไปบรรยายใน การเสวนา“นวัตกรรมสร้างได้ ง่ายนิดเดียว” ร่วมกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ และอาจารย์ ดร.นพ.กรกช เกษประเสริฐ อาจารย์ประจำสาขาวิชาศัลยศาสตร์หลอดเลือดและปลูกถ่ายอวัยวะ ภาควิชาศัลยศาสตร์ ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ (MIND) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ดำเนินรายการโดย อาจารย์ ดร. ระพี บุญเปลื้อง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ ในงานปัญญามหิดล คุณภาพคน คุณภาพงาน งานมหกรรมคุณภาพจัดภายใต้หัวข้อ “Innovative Organization : องค์การแห่งนวัตกรรม” จัดขึ้นวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล

Cr:ดร.มนัสวี ศรีนนท์