โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ มหาวิทยาลัยมหิดล MUADP level 1 รุ่นที่ 4 (ภาคภาษาอังกฤษ) ระหว่างวันที่ 30 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ 2566

คณาจารย์สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ นำทีมโดย รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ และคณาจารย์ประจำสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เป็นวิทยากรในโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ มหาวิทยาลัยมหิดล MUADP level 1 รุ่นที่ 4 (ภาคภาษาอังกฤษ) วันที่ 30 มกราคม กล่าวเปิดงานโดย รองศาสตราจารย์ ดร. ภก.เนติ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มีผู้สนใจเข้าร่วมโครงการจากคณะต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัยมหิดล จำนวน 25 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้อาจารย์ใหม่ตระหนักถึงบทบาทหน้าที่ของอาจารย์ และสามารถจัดกระบวนการจัดการเรียนการสอนได้อย่างเป็นระบบและเหมาะสมกับกลุ่มผู้เรียน ตลอดจนการพัฒนาคุณภาพอาจารย์ใหม่ในการจัดการศึกษาให้สอดคล้องตามมาตรฐานคุณภาพอาจารย์ของมหาวิทยาลัยมหิดล (Mahidol University Professional Standards Framework: MUPSF) ระหว่างวันที่ 30 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมกันภัยมหิดล ศูนย์ประชุมมหิดลสิทธาคาร