เข้าร่วม งานมหกรรมมหิดลเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน 2024 และได้รับทุนสนับสนุนวิทยานิพนธ์ที่ขับเคลื่อนนโยบาย SDGs ประจำปีงบประมาณ 2567 วันที่ 25 มิถุนายน 2567

“👩‍🏫 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรี เกษพิชัยณรงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำค้าง ศรีวัฒนาโรทัย ประธานหลักสูตรฯ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงานมหกรรมมหิดลเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน 2024 🌍 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงผลงานของนักศึกษาและบุคลากรที่ได้ดำเนินการโครงการและกิจกรรมตามแนวคิดเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม 🧩 มีการบรรยายพิเศษเรื่อง “Contribution of Mahidol University Toward Global Society” จาก Keynote Speaker Mr. Daniel Leo Horn-Phathanothai, President of Sustainability and Innovation, Strategy613 Co., Ltd. 🎤 การสัมมนาด้วยรูปแบบการอภิปราย และการนำเสนอผลงานในรูปแบบโปสเตอร์

📊 ในงานเดียวกัน นักศึกษาของสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ได้นำเสนอผลงาน และได้รับทุนสนับสนุนวิทยานิพนธ์ที่ขับเคลื่อนตามนโยบาย SDGs ประจำปีงบประมาณ 2567 จำนวน 2 คน ได้แก่

1. คุณสิทธิเชษฐ์ บุญประพันธ์พงศ์ 🎓 นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีศึกษา (หลักสูตรนานาชาติ) สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้

2. คุณวัชรินทร์ อันเวช 🎓 นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีศึกษา (หลักสูตรนานาชาติ) สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้

📅 วันที่ 25 มิถุนายน 2567 ณ ห้องกันภัยมหิดล และบริเวณ Foyer ศูนย์ประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา