โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “กิจกรรมค่ายฝึกทักษะการทำโครงงาน” STEM&ROBOTIC CAMP IL วันที่ 29-30 มกราคม 2565

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “กิจกรรมค่ายฝึกทักษะการทำโครงงาน” STEM&ROBOTIC CAMP IL สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนสุราษฎร์ธานี จำนวน 36 คน ทีมวิทยากรนำโดย ดร. ติณณภพ แพงผม อาจารย์ประจำสถาบันฯ คุณพงษ์ผไท กิจรุ่งโรจนาพร นักวิทยาศาสตร์ของสถาบันฯ พาน้องๆ เรียนรู้ พื้นฐานการสร้างหุ่นยนต์เบื้องต้น ด้วยกระบวนการเรียนรู้รูปแบบ STEM ซึ่งส่งเสริมกระบวนการแก้ไขปัญหา การทำงานเป็นทีม การคิดวิเคราะห์ และความคิดสร้างสรรค์ ระว่างวันที่ 29-30 มกราคม 2565 จังหวัดสุราษฎร์ธานี