วิทยากรกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการระเบียบวิธีวิจัย และติดตามประเมินผล โรงเรียนสิรินธรราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม วันที่ 15-16 มิถุนายน 2567

อาจารย์ ดร.ติณณภพ แพงผม อาจารย์ประจำสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล นายพงษ์ผไท กิจรุ่งโรจนาพร นักวิทยาศาสตร์ นายพัชรศิษฏ์ ปีเจริญ และนายนำโชค ขุนหมื่นวงค์ เจ้าหน้าที่ระบบงานคอมพิวเตอร์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการระเบียบวิธีวิจัย และติดตามประเมินผล ในโครงการหลักสูตรส่งเสริมความสามารถพิเศษด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี (สวคท.ม. ปลาย) เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และประสบการณ์ตรงให้กับนักเรียน และเกิดทักษะแสวงหาความรู้ด้วยตนเอง มีความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับเทคนิคและวิธีการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัย ตามหลักวิชาการให้กับนักเรียน วันที่ 15-16 มิถุนายน 2567 ณ โรงเรียนสิรินธรราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม