วิทยากรการอบรมเชิงปฏิบัติการ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ 16 ธันวาคม 2564

ผศ.ดร.วัชรี เกษพิชัยณรงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ได้รับเชิญเป็นวิทยากร ในการอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาคุณภาพงาน/นวัตกรรมเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า/ปรับปรุงกระบวนการทำงานให้ดีขึ้น แก่บุคลากรสายสนับสนุน คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในรูปแบบออนไลน์ วันที่ 16 ธันวาคม 2564