เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล “มหิดลเกมส์ 2566” วันที่ 10 มีนาคม 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะฉัตร จิตต์ธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล (มหิดลเกมส์ 2566) ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (Mahidol Learning Center: MLC) วันที่ 10 มีนาคม 2566

โดยบุคลากรของสถาบันฯ เข้าร่วมแข่งขันจูงกันรัน แล้วตามด้วยการร่วมขบวนพาเหรดของบุคลากรสถาบันฯ มาในอาคารศูนย์การเรียนรู้ ม.มหิดล บริเวณลานกันภัยมหิดล เคลื่อนผ่านบริเวณน้ำพุ เข้าสู่ลานสมเด็จพระบิดา จากนั้น ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ประธานในพิธีฯ ถวายความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร และกล่าวเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 อย่างเป็นทางการ