วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “วิจัยและพัฒนาหลักสูตรโค้ดดิ้งสำหรับครูและนักเรียน” โรงเรียนลาดปลาเค้าพิทยาคม วันที่ 19 กรกฎาคม 2566

อาจารย์ ดร. ติณณภพ แพงผม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มนต์อมร ปรีชารัตน์ อาจารย์ประจำสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล และคุณพงษ์ผไท กิจรุ่งโรจนาพร นักวิทยาศาสตร์ เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “วิจัยและพัฒนาหลักสูตรโค้ดดิ้งสำหรับครูและนักเรียน” วันที่ 19 กรกฎาคม 2566 เพื่อส่งเสริมครูและนักเรียนโรงเรียนลาดปลาเค้าวิทยาคม เพื่อส่งเสริมครูผู้สอนและนักเรียนให้มีความรู้และทักษะด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และกระบวนการคิด ณ ห้องนวัตกรรม โรงเรียนลาดปลาเค้าพิทยาคม กรุงเทพฯ