เข้าร่วมโครงการ “สัมมนาเพื่อจัดทำแผนยุทธศาสตร์การบริหารทรัพยากรบุคคล พ.ศ. 2567 – 2570 วันที่ 22 มกราคม 2567

“ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปิยะฉัตร จิตต์ธรรม 🎓 รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร 🌐 สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล 🏫 เข้าร่วมโครงการ “สัมมนาเพื่อจัดทำแผนยุทธศาสตร์การบริหารทรัพยากรบุคคล พ.ศ. 2567 – 2570” 📅 ในวันจันทร์ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2567 ณ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ 🏨

“ทรัพยากรบุคคลนับเป็นปัจจัยสำคัญในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยไปสู่เป้าหมายดังกล่าว 🚀 มหาวิทยาลัยจึงมีความจำเป็นต้องกำหนดยุทธศาสตร์ด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลให้มีความสอดคล้องเชื่อมโยงกับแผน ยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย รวมถึงกลยุทธ์การดำเนินงานเพื่อเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลง และยกระดับการพัฒนาอย่างยั่งยืน” 📈 และเพื่อให้ส่วนงานต่าง ๆ ได้มีส่วนร่วมในการกำหนดแผนยุทธศาสตร์การบริหารทรัพยากรบุคคลให้มีความสอดคล้องเชื่อมโยงกับยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยและส่วนงาน (Strategic Alignment) จัดโดยกองทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยมหิดล 🤝”

Cr: ขอบคุณภาพ/ข่าว จากกองทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยมหิดล