วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ STEM & Robotics Camp นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 – มัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสารสาสน์วิเทศนครปฐม อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม วันที่ 12-13 มีนาคม 2567

อาจารย์ ดร.ติณณภพ แพงผม อาจารย์ประจำ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล และ นายพงษ์ไผท กิจรุ่งโรจน์จนาพร นักวิทยาศาสตร์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ STEM & Robotics Camp นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 – มัธยมศึกษาปีที่ 6 ระหว่างวันที่ 12-13 มีนาคม 2567 ณ โรงเรียนสารสาสน์วิเทศนครปฐม อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม