วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “Internet of things (IOT)” โรงเรียนศรียานุสรณ์ จังหวัดจันทบุรี วันที่ 17-18 สิงหาคม 2567

นายพงษ์ผไท กิจรุ่งโรจนาพร นักวิทยาศาสตร์ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล และนายพัชรศิษฏ์ ปีเจริญ เจ้าหน้าที่ระบบงานคอมพิวเตอร์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “Internet of things (IOT)” ในโครงการอบรมสร้างนวัตกรรมด้วยบอร์ดสมองกล เพื่อศักยภาพของนักเรียน ด้านนวัตกรรมเทคโนโลยี ส่งเสริมทักษะการเขียนโปรแกรมกระตุ้นและส่งเสริมให้นักเรียนสร้างสรรค์ผลงานและประดิษฐ์คิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ด้วยบอร์ดสมองกล สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/15 วันที่ 17-18 สิงหาคม 2567 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนศรียานุสรณ์ จังหวัดจันทบุรี