วิทยากรบรรยายในโครงการอบรมสร้างนวัตกรรมด้วยบอร์ดสมองกล นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา 5 วันที่ 10 กันยายน 2567

นายพงษ์ผไท กิจรุ่งโรจนาพร นักวิทยาศาสตร์ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายในโครงการอบรมสร้างนวัตกรรมด้วยบอร์ดสมองกลของนักเรียนระดับชั้นมัธอมศึกษาตอนปลาย จำนวน 80 คน โรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา 5 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้และศักยภาพของนักเรียน ด้านนวัตกรรมเทคโนโลยี ส่งเสริมทักษะการเขียนโปรแกรม กระตุ้นและส่งเสริมให้นักเรียนสร้างสรรค์ผลงานและประดิษฐ์คิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ด้วยบอร์ดสมองกล วันที่ 10 กันยายน 2567 ณ หอประชุมโรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา 5