ร่วมงาน 53 ปี วันพระราชทานนาม และ 134 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ 2 มีนาคม 2565

ผศ. ดร.ภิรมย์ เชนประโคน รองผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษาและเครือข่าย และคุณวรนาฏ คงตระกูล หัวหน้างานการศึกษา เป็นตัวแทนสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ และเข้าฟังปาฐกถาเกียรติยศ ศาสตราจารย์ นายแพทย์ชัชวาล โอสถานนท์ ครั้งที่ 12 เรื่อง ศาสตราจารย์พิเศษ ดร. เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เนืองในโอกาสครบรอบ 53 ปี วันพระราชทานนาม และ 134 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล ในวันที่ 2 มีนาคม 2565 เวลา 9.00-10.20 น. ณ หอประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา