เจ้าภาพในการประชุมคณะกรรมการบริหาร และคณะกรรมการประจำมหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ 21/2566 วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นเจ้าภาพในการประชุมคณะกรรมการบริหารทรัพยากรบุคคลมหาวิทยาลัยมหิดล และคณะกรรมการประจำมหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2566 ครั้งที่ 21 นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันฯ และบุคลากร ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์เกียรติคุณนายแพทย์นที รักษ์พลเมือง ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566