ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ประจำปีพุทธศักราช 2565 วันที่ 30 ธันวาคม 2564

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรี เกษพิชัยณรงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย และคุณธนายุทธ อังกิตานนท์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ประจำปีพุทธศักราช 2565 และเข้าร่วมในพิธีสงฆ์ ตามด้วยศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวถึงการร่วมแรงร่วมใจปฏิบัติงานอย่างเต็มที่ของเราชาวมหิดล และกล่าวคำอวยพรเนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 30 ธันวาคม 2564 ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา