สถาบันนวัตกรรมฯ ห่วงใย…ร่วมใจสู้ภัย COVID-19 วันที่ 20 ตุลาคม 2564

รศ. ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล และบุคลากรสถาบันฯ ร่วมส่งมอบสิ่งของอุปโภคบริโภค เพื่อการดำรงชีพให้กับประชาชนที่อาศัยอยู่ในชุมชนใกล้เคียงมหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านเทศบาลตำบลศาลายา เพื่อมอบให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19 ในโครงการสถาบันนวัตกรรมฯ ห่วงใย…ร่วมใจสู้ภัย COVID-19 โดยมีโรงพยาบาลทันตกรรมมหาจักรีสิรินธร คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล บุคลากรทั้งภายในและภายนอก ร่วมบริจาคเงินเพื่อนำไปซื้อสิ่งของ และนำสิ่งของเข้าร่วมด้วยในครั้งนี้ เมื่อวันพุธที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ณ สำนักงานเทศบาลตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม