วิทยากรบรรยาย เรื่อง เทคนิคการสร้างนวัตกรรมการเรียนรู้ สำหรับผู้เรียนแห่งศตวรรษที่ 21 วันที่ 17-18 กุมภาพันธ์ 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะฉัตร จิตต์ธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำค้าง ศรีวัฒนาโรทัย อาจารย์ประจำสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง เทคนิคการสร้างนวัตกรรมการเรียนรู้ สำหรับผู้เรียนแห่งศตวรรษที่ 21 ในงานสัมมนาการพัฒนาครูและบุคลากรสู่มืออาชีพภายในโรงเรียนพลาธิการกรมพลาธิการทหารเรือ ณ ห้องประชุม อาคารฝึกปฏิบัติพลาธิการ โรงเรียนพลาธิการ กรมพลาธิการทหารเรือ วันที่ 17-18 กุมภาพันธ์ 2565

ขอบคุณภาพจาก โรงเรียนพลาธิการ กรมพลาธิการทหารเรือ