STEM & Robotics Camp สําหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6 โรงเรียนทวีธาภิเศก วันที่ 19-20 กุมภาพันธ์ 2565

✒️สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “STEM & Robotics Camp” คอร์สปูพื้นฐานไมโครบิตและการประยุกต์ใช้สําหรับโครงงานวิทยาศาสตร์และของเล่นไมโครบิต (Fundamental Micro:Bit and its Applications for Science Projects and Micro:Bit Toys) สําหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6 โรงเรียนทวีธาภิเศก

📌ทีมวิทยากรนำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มนต์อมร ปรีชารัตน์ ดร. ติณณภพ แพงผม อาจารย์ประจำสถาบันฯ และคุณพงษ์ผไท กิจรุ่งโรจนาพร นักวิทยาศาสตร์ มาให้ความรู้น้องๆ เกี่ยวกับการฝึกเขียนโปรแกรมเพื่อสั่งงาน LED ระบบเซนเซอร์ และระบบขับเคลื่อนของบอร์ดไมโครบิต และท้ายสุดน้องๆ สามารถออกแบบ และสร้างสรรค์ชิ้นงาน จากบอร์ดไมโครบิตได้ด้วยตัวเอง เมื่อวันที่ 19-20 ก.พ. 65 ณ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร