บุคลากรสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2566 มหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ 17 พฤศจิกายน 2566

รศ. ดร. นพ.ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมพิธี ถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2566 มหาวิทยาลัยมหิดล กำหนดการทอดกฐิน วันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.30 น. ณ วัดนวลนรดิศวรวิหาร แขวงปากคลองภาษีเจริญ เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ

มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าพระกฐิน ประจำปี 2566 ให้มหาวิทยาลัยมหิดล นำไปถวายแด่พระภิกษุสงฆ์ผู้จำพรรษากาลถ้วนไตรมาส ณ วัดนวลนรดิศ วรวิหาร เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานถวายผ้าพระกฐินพระราชทานของมหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมด้วยศาสตราจารย์ นายแพทย์วชิร คชการ รองอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร. ภก.สมภพ ประธานธุรารักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน พัฒนาคุณภาพและบริการวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงดี โตอิ้ม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ผู้บริหารส่วนงาน บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล และประชาชนใกล้เคียงเข้าร่วมในพิธี ณ วัดนวลนรดิศ วรวิหาร วันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.30 น.