โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดการเรียนรู้ตามธรรมชาติของสมอง” ณ ม.ศรีปทุม 15-16 ตุลาคม 2562

shortcourse อบรม/บริการวิชาการ

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดการเรียนรู้ตามธรรมชาติของสมอง หรือ Brain-Based Learning” สำหรับคณาจารย์มหาวิทยาลัยศรีปทุม เพื่อเพิ่มพูนความรู้ความเข้าใจในหลักการของ Brain-Based Learning และสามารถประยุกต์ใช้กับการจัดการเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมี ผศ. ดร.สิรินธร สินจินดาวงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์สนับสนุนและพัฒนาการเรียนการสอน กล่าวต้อนรับและร่วมในการอบรม วิทยากรหลักในการอบรมครั้งนี้คือ รศ. ดร. นพ.ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันฯ จัดกิจกรรมบรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับ หลักการพื้นฐานของ Brain-Based Learning สร้างอารมณ์ ความตั้งใจ ระบบประสาทสัมผัสอย่างไรจึงจะกระตุ้นการเรียนรู้ การฝึกระบบประสาทมอเตอร์ให้ปฏิบัติเก่ง Learning Style ของมนุษย์ การฝึกสมองสองซีกให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และทำอย่างไรจึงจะจำแม่นไม่มีลืม โครงการนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-16 ตุลาคม 2562 เวลา 8.30 – 16.30 น. ณ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตบางเขน กรุงเทพมหานคร