ร่วมงาน “52 ปี วันพระราชทานนาม 133 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล”

รศ. ดร. นพ.ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันฯ ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะพระบรมรูปสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก และพิธีบําเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระบรมราชชนก ในงาน “52 ปี วันพระราชทานนาม 133 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล” ในวันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 ณ หอประชุม มหิดสสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

บุคลากรสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ผู้ได้รับรางวัลพนักงานและเข็มเครื่องหมายมหาวิทยาลัยมหิดล โดยผู้ได้รับคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยดีเด่นของส่วนงาน ตำแหน่งลักษณะงานด้านวิชาการ อายุงานไม่เกิน 10 ปี ได้แก่ อาจารย์ ดร.สุพรรณ ยอดยิ่งยง และอายุงาน 10 ปีขึ้น ได้แก่ ผศ. ดร.สุชัย นพรัตน์แจ่มจำรัส

ผู้ได้รับคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยดีเด่นของส่วนงาน ตำแหน่งประเภทวิชาชีพ หรือบริหารงานทั่วไป สำหรับผู้มีอายุงาน 10 ปีขึ้นไป ได้แก่ นางวิราวรรณ ฉายรัศมีกุล และสำหรับผู้มีอายุงานไม่เกิน 10 ปี ได้แก่ นางสาวจิราภรณ์ การะเกตุ