ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ (วันพ่อแห่งชาติ) วันที่ 3 ธันวาคม 2564

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะฉัตร จิตต์ธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรี เกษพิชัยณรงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม เป็นตัวแทนสถาบันฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ และสามเณร จำนวน 30 รูป ถวายเป็นพระราชกุศล และร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศล พระสงฆ์ 10 รูป ประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์ โดยมีศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี และถวายราชสดุดีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ บริเวณโถงพระบรมรูปสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก  วันศุกร์ ที่ 3 ธันวาคม 2564  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา