วิทยากรบรรยายในหัวข้อเรื่อง “นวัตกรรมการเรียนรู้เพื่อการพัฒนานักบริหารสาธารณสุขระดับสูง” วันที่ 28 พฤศจิกายน 2564

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อเรื่อง “นวัตกรรมการเรียนรู้เพื่อการพัฒนานักบริหารสาธารณสุขระดับสูง” ในหลักสูตร “นักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข” (Mini M.M. in Health) รุ่นที่ 32 ที่จัดโดยสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ สมาคมเวชศาสตร์ป้องกันแห่งประเทศไทย วันอาทิตย์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้องประชุมบุญสิริ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล