โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา (Mahidol University Academic Development Program : MU-ADP#2) วันที่ 17-21 มกราคม 2565

รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ และทีมอาจารย์ จากสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมบรรยายแลกเปลี่ยนแก่ผู้เข้าร่วมอบรมในโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา (Mahidol University Academic Development Program : MU-ADP#2) หัวข้อ “การพัฒนาระดับสมรรถนะอาจารย์ ระดับที่ 2 ตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพอาจารย์” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-21 มกราคม 2565 โดย กองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ภก.เนติ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม หัวข้อต่าง ๆ ในโครงการสนับสนุนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้าน Innovative Education and Authentic Learning โดยมีอาจารย์จากส่วนงานต่างๆ จำนวน 33 คน 25 ส่วนงาน เข้าร่วมการอบรม ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM Cloud Meetings #MUIL

ขอขอบคุณข่าวจาก กองบริหารการศึกษา ม.มหิดล www.op.mahidol.ac.th/ea