เข้าร่วมงาน Thai-U.S. University Networking Session วันที่ 15 มีนาคม 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำค้าง ศรีวัฒนาโรทัย และ อาจารย์ ดร.ปรเมศวร์ เหล่าสินชัย อาจารย์ประจำสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เป็นตัวแทนสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงาน Thai-U.S. University Networking Session เพื่อหาความร่วมมือและสร้างเครือข่ายด้านการศึกษาและงานวิจัยร่วมกับมหาวิทยาลัยในประเทศไทยและประเทศสหรัฐอเมริกา และยังได้รับเชิญจากท่านทูต (The Ambassador of the United States of America, Mr. Robert F. Godec) เข้าร่วมงานเลี้ยงรับรอง ณ The U.S. Ambassador’s Residence วันที่ 15 มีนาคม 2566