STEM & Robotics Camp ปีที่ 4 กิจกรรม “AI Summer Camp” สำหรับนักเรียนระดับชั้นประถมปีที่ 4 – มัธยมศึกษาปีที่ 6 วันที่ 20 เมษายน 2567

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “STEM & Robotics Camp” ปีที่ 4 ในกิจกรรม “AI Summer Camp” สำหรับนักเรียนระดับชั้นประถมปีที่ 4 – มัธยมศึกษาปีที่ 6 โดย อาจารย์ ดร. ติณณภพ แพงผม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มนต์อมร ปรีชารัตน์ อาจารย์ประจำสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล และคุณพงษ์ผไท กิจรุ่งโรจนาพร นักวิทยาศาสตร์ เป็นวิทยากรพาน้อง ๆ ทำกิจกรรม AI based Machine Vision ฝึกเขียน AI ง่าย ๆ ให้ระบบ Machine Vision วันที่ 20 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุม 109 ชั้น 1 อาคารปัญญาพิพัฒน์ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา