วิทยากรจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ Coding STEM Camp “สอนโค้ดดิ้งสะเต็มอย่างไรให้สนุก” วันที่ 23-24 กรกฏาคม 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มนต์อมร ปรีชารัตน์ อาจารย์ ดร.ติณณภพ แพงผม และคุณพงษ์ผไท กิจรุ่งโรจนาพร นักวิทยาศาสตร์ ของสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ Coding STEM Camp “สอนโค้ดดิ้งสะเต็มอย่างไรให้สนุก” (How to teach coding STEM with fun?) ให้กับคุณครูในสังกัดพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุพรรณบุรี ระหว่างวันที่ 23-24 กรกฏาคม 2565 ณ ห้องประชุมทวารดี โรงเรียนอู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี