เข้าร่วมพิธีเปิด “กองทุนมหิดลยั่งยืน” ในงาน MU Endowment Kick-off Day วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566

รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ และบุคลากร สถาบันนวัตกรรมฯ เข้าร่วมพิธีเปิด “กองทุนมหิดลยั่งยืน” ในงาน “MU Endowment Kick-off Day ทุกความเป็นไปได้ในอนาคต เริ่มด้วยการสร้าง” โดยกองทุนมหิดลยั่งยืน มหาวิทยาลัยมหิดล วันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2566 ณ หอแสดงดนตรีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ (MACM Hall) มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา กล่าวเปิดงาน โดย ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ นพ.ปิยะสกล สกลสัตยาทร นายกสภามหาวิทยาลัยมหิดล และกล่าวเปิดตัวกองทุนมหิดลอย่างเป็นทางการ โดย ศาสตราจารย์ นพ.บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล