MU SAFETY DAY #3 “SAFETY CULTURE” 26 เมษายน 2562

มหาวิทยาลัยมหิดลได้มีการจัดงาน MU SAFETY DAY #3 “SAFETY CULTURE” ขึ้นเพื่อตระหนักถึงการปลูกฝังจิตสำนึกทางด้านความปลอดภัยให้เป็นวัฒนธรรมความปลอดภัยของชาวมหิดล และมีการบริหารจัดการพัฒนาด้านความปลอดภัยเพื่อตอบสนองการเรียนการสอนในมหาวิทยาลัย และเป็นแบบอย่างด้านความปลอดภัยต่อสังคม ภายในงานมีการออกบูทสินค้าด้านความปลอดภัย และมีการกล่าวเปิดงานโดย ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล มีการกล่าวหัวข้อยุทธศาสตร์ความปลอดภัย มุ่งสู่วัฒนธรรมความปลอดภัยอย่างยั่งยืน โดยรองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน และการบรรยายพิเศษในหัวข้อ การสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยอย่างยั่งยืน โดย ดร.ชัยยุทธ ชวลิตนิธิกุล ที่ปรึกษาสมาคมส่งเสริมความปลอดภัยและอนามัยในการทำงาน(ประเทศไทย) มีการมอบโล่รางวัลสำหรับห้องปฏิบัติการเคมีที่ผ่านมาตรฐาน ESPReL และรับมอบอุปกรณ์ PPE ด้านความปลอดภัย แก่ทุกส่วนงานในมหาวิทยาลัยมหิดล ในวันที่ 26 เมษายน 2562 ณ โถงต้อนรับ อาคารมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา